Sản phẩm - Tẩy Rửa Tua-bin Khí

Hãng hàng không lớn nhất thế giới đã lựa chọn hệ thống tẩy rửa động cơ phản lực đến từ Rochem® Aviation

 

 

 

rochem aviation turbine cleaning

 

Hãng hàng không lớn nhất thế giới đã lựa chọn hệ thống tẩy rửa động cơ mới đến từ Rochem® Aviation

Sau những thử nghiệm thành công rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, bắt đầu với các máy bay của hãng hàng không US Airways, hệ thống Ro-Jet-Wash đến từ Rochem® Aviation Inc. (RAI) đã được áp dụng cho các phi đội mới thành lập, và hiện nay là hãng hàng không lớn nhất thế giới, American Airlines.

Lĩnh vực thử nghiệm của hệ thống RJW tập trung vào dòng máy vay A320 của hãng US Air tại các trung tâm khác nhau ở Mỹ trước khi hợp nhất với American Airlines. Kết quả cho thấy với 2 lần tẩy rửa, mỗi lần 2 phút, thậm chí khi chỉ rửa bằng nước nóng nhiệt độ 65.5oC là phù hợp với sự giảm biên độ nhiệt EGT khoảng 10oC, tương đương với việc giảm tiêu thụ nhiên liệu tương đối từ 1-1.5%.

Phát ngôn viên của American Airlines, Kỹ sư động lực học Andrew Perkins, cho ý kiến về kinh nghiệm của họ với RAI, họ muốn một công ty như RAI, một nơi có niềm đam mê với công nghệ tẩy rửa động cơ và là người dẫn đầu trong công nghiệp, để thiết kế và cung cấp hệ thống tẩy rửa. Họ đã thừa nhận rằng hệ thống của RAI là chính xác những gì họ muốn sau khi nghiên cứu các hệ thống tẩy rửa khác trên thị trường. Andrew nói rằng: “Không có gì khó khăn cả. chỉ cần đẩy hệ thống tẩy rửa đến động cơ (hoàn toàn khép kín và tự định vị), sau đó bật máy và rửa. Sau khi hoàn thành công việc, chỉ cần nhấn nút tắt”.

Andrew nói rằng lợi ích thực sự mà hệ thống RAI mang đến cho hãng là cho phép họ sở hữu thiết bị của riêng mình với một mức giá phù hợp, thực tế và thời gian hoàn vốn ngắn. Hãng có thể tẩy rửa động cơ bất cứ đâu, bất cứ khi nào và không phụ thuộc vào bên thứ ba để cung cấp dịch vụ với một mức giá cao hơn. Điều quan trọng là tiết kiệm nhiên liệu cùng với những lợi ích đáng kể khác khi có thể giữ cho động cơ sạch và vận hành hiệu quả lâu hơn, không cần bảo dưỡng nhiều lần nên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho hãng.

Hệ thống tẩy rửa RJW hiện nay đã được điều chỉnh để có thể phục vụ cho tất cả các loại động cơ máy bay của các hãng hàng không tại Mỹ.