Sản phẩm - Tẩy Rửa Tua-bin Khí

Tẩy Rửa Động Cơ Phản Lực

LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI

 

Luôn sẵn sàng phục vụ cho tất cả các hãng hàng không thương mại

Hệ thống Ro-Jet-Wash™ sở hữu công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất , chi phí thấp nhất về việc làm sạch cánh tua-bin cho bất kì loại hình và kích cỡ nào của nhiều loại động cơ phản lực trong máy bay.

Avitation

Tăng hiệu quả của việc đốt nhiên liệu

Theo kết quả tính toán từ mỗi động cơ được tẩy rửa có thể giúp giảm đáng kể việc tiêu hao nhiên liệu cho máy bay, thông thường khoảng 1-1.5% mỗi năm. Đối với hàng trăm máy bay thì như vậy có thể tiết kiệm được hàng triệu đô la.

Thời gian tẩy rửa trên cánh

Số lần tẩy rửa nhiều sẽ giảm bớt thời gian tẩy rửa. Ro-Jet-Wash™ có thể triển khai ở cửa hoặc ngay cả trên ray trượt trong các tình huống khẩn cấp, giảm nhiệt độ cao xuống mức vừa phải, cho phép tạm dừng một vài động cơ liên quan.

Vận hành và cài đặt nhanh

Tự cấp nguồn và có thể di chuyển để sử dụng ở bất kì nơi nào , thời gian tẩy rửa động cơ bao gồm cả lắp đặt thời gian giảm xuống chỉ còn  tính bằng phút không phải bằng giờ. Đồng thời có khả năng làm sạch cánh chính, bộ phận nóng của  động cơ,  máy áp xuất cao và thấp.

 
 

“Biên độ nhiệt độ thoát khí (EGTM)  phục hồi khi tẩy rửa bằng hệ thống tẩy rửa Động Cơ Phản Lực của Rochem trung bình  là trên 10 độ C cho động cơ CFM56-5  được cài đặt trên máy bay  Airbus A319/320/321. Mức độ phục hồi này  đã vượt qua  mức  mà ở những thập niên trước mà chúng tôi đã  từng đạt được.  Với hệ thống tẩy rửa động cơ phản lực của Rochem thì bây giờ chúng tôi chắc chắn rằng có thể thu hồi lại lợi nhuận từ  việc tiết  kiệm nhiên liệu trong  vài tháng.”

Kĩ sư Andrew W. PerkinsPropulsion

 Dự án PW4168A/Nacelle hãng hàng không American Airlines

Hệ thống vận hành đơn giản dễ dàng

Chúng tôi có bằng sáng chế hệ thống vòi phun sương, làm nâng cao hiệu quả tẩy rửa mà không hao phí ngoại trừ nước nóng (sử dụng lượng hóa chất ít lại nâng cao được hiệu quả tẩy rửa). Không bắt buộc di chuyển hệ thống cống và sau sử lí mà vẫn cải thiện được vấn đề môi trường. Hệ thống khử khoáng là nước tẩy rửa chất lượng cao có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của động cơ OEM.

 ROI  vượt trội

Sự kết hợp của việc cải thiện nhiên liệu và duy trì công suất, tăng số lần tẩy rửa, thì chi phí tẩy rửa động cơ không phải chi trả hàng ngàn đôla mà chỉ cần tính bằng hàng chục đôla (so sánh hợp đồng giá tẩy rửa động cơ giá cao ) đều được hỗ trợ bởi Hệ Thống Tẩy Rửa Động Cơ Phản Lực của Rochem, sẽ được chi trả từng kì ngắn hạn và sẽ trả trong nhiều lần.

Được thiết lập một cách an toàn

Niềm tự hào của Ro-Jet-Wash™ là hệ thống tự định vị, không cần kết nối vật lí để rửa động cơ. Toàn bộ hệ thống kép kín có thể do một nhóm người quản lí và điều kiển.

management system