Sản phẩm - Tẩy Rửa Tua-bin Khí

Hóa Chất Tẩy Rửa Fyrewash F2

Fyrewash F2DUNG MÔI TỰ NHIÊN THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG ,PHÂN HỦY SINH HỌC CAO DÀNH CHO TẨY RỬA MÁY NÉN ONLINE VÀ OFFLINEfyrewash F2 Data

VẪN HIỆU QUÁ NHẤT DUNG MÔI KHÔNG CHỨA DẦU 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

FYREWASH®F2 là dung môi tự nhiện phân hủy sinh học cao dành cho tẩy rửa tua-bin khí và máy nén của tua-bin khí

Từ khi có tên gọi khác hóa chất " Gốc nước" thông thường không có dung môi, chỉ hoạt động trên bề mặt, hóa chất này ít có khả năng hóa tan và loại bỏ dầu và cacbon, trong đó tiêu biểu là tắt ngẽn trong máy nén của tua-bin khí.

Và đó là sự khác biệt quan trọng giữa FYREWASH®F2 và các hóa chất gốc nước khác. FYREWASH® F2 đã được phát triển để cung cấp tối đa khả năng tẩy rửa, hiệu suất và hiệu quả của hóa chất dung môi tự nhiên.

Dung môi dầu thông và chất có hoạt tính bề mặt siêu tinh khiết được sử dụng trong công thức của FYREWASH® F2 khiến FYREWASH® F2 là chất tẩy rửa an toàn và thân thiện với người sử dụng cho cả tẩy rửa máy nén online và offline.

Được phê duyệt và đạt chuẩn của các nhà sản xuất thiết bị chính hãng lớn trên toàn thế giới

Chemical
ỨNG DỤNG

FYREWASH® F2 có thể được sử dụng với bất kỳ hệ thống phun online/offline nhưng để có kết quả làm sạch tối ưu và sử dụng hóa chất một cách kinh tế nhất, Rochem cung cấp đầy đủ các hướng dẫn sử dụng được cấp bằng sáng chế hoặc hệ thống phun tự động để phù hợp với bất kỳ loại động cơ

TẨY RỬA ON-LINE

Thường được thực hiện bằng cách pha một phần FYREWASH ® F2 đặc với bốn (4) phần nước tạo thành một dung dịch ổn định. Sử dụng nước được khử muối như chỉ định của nhà sản xuất động cơ, thường <11μS/cm. Lượng dung dịch hóa chất cần thiết mỗi lần tẩy rửa và tần số làm sạch tối ưu sẽ phụ thuộc vào kích thước động cơ, môi trường hoạt động và khuynh hướng tắt nghẽn. Chúng tôi đề nghị rằng sau mỗi lần thực hiện tẩy rửa, phải đảm bảo rằng hệ thống vòi được làm sạch và sẵn sàng cho lần thực hiện tẩy rửa kế tiếp

FYREWASH®F2 có thể được sử dụng với bất kỳ hệ thống phun on-line/off-line nào nhưng để cho kết quả tốt nhất và kinh tế nhất, Rochem cung cấp đầy đủ hệ các hệ thống vòi phun tự động cho bất kỳ động cơ nào. hệ thông quản lý giám sát thời gian, hiệu suất và chi phí được áp dụng cho bất kỳ động cơ tua-bin khí nào.

TẨY RỬA OFF-LINE/ QUAY RỬA

FYREWASH ® F2 cô đặc thường được trộn với bốn (4) phần nước chất lượng tốt. Dung dịch được phun ở tốc độ quay, cho phép ngâm từ 20 đến 30 phút sau đó rửa sạch hoàn toàn ở tốc độ quay với nước chất lượng tốt được chấp nhận bởi các các nhà sản xuất động cơ. FYREWASH ® F2 có thể sử dụng không cần pha loãng cho tẩy rửa offline, cho kết quả làm sạch cao nhất đối với máy nén bị tắt nghẽn nặng Thêm chất chống đông dưới + 10ºC, FYREWASH® F2 tương thích với Metanol, Propylene Glycol, Ethylene Glycol. Rochem sản xuất chất hạ nhiệt độ điểm kết đông vượt trội, Rochem FPD, xin vui lòng liên hệ với Rochem Vietnam để biết thêm thông tin

FYREWASH® F2 là sản phẩm pha nước chứa dầu mỏ chứa dung môi và chất có hoạt tính bề mặt cao, làm cho FYREWASH ® F2 trở thành loại hóa chất lý tưởng trong làm sạch máy nén cả online và offline. Trong đốt rửa, FYREWASH® F2 cháy rất sạch trên buồng đốt. Đối với tẩy rửa offline, nó có hiệu quả gấp nhiều lần so với hóa chất thô pha nước không pha dung môi. Mùi gỗ thông tự nhiên tươi mát rất dễ chịu khi sử dụng.

s turbine TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH
An toàn và hiệu quả làm sạch máy nén online khi đang hoạt động ở bất kỳ tốc độ và tải trọng nào.

• Hoàn toàn hiệu quả cho làm sạch không sử dụng dung môi.

• Đáp ứng hầu hết các nhu cầu khắc khe của các nhà sản xuất tua-bin khí.

• Lý tưởng tẩy rửa online nhẹ và thường xuyên trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, hàng hải hoặc tua bin khí trong ngành hàng không để duy trì sản lượng trong dịch vụ và hiệu quả nhiên liệu.

• An toàn 100% trong hàng ngàn tua-bin khí hơn hàng triệu giờ hoạt động.
Fyrewash F2 image   

 • Tẩy rửa online làm giảm hư hại trong chu trình nhiệt khi tắt máy/ khởi động và hao mòn, phá hủy bộ khởi động.

• Lý tưởng để làm sạch offline do khả năng phân hủy sinh học cao.

• Không cháy.

• Dễ dàng pha với hầu hết các chất chống đông để cho phép làm sạch online and offline trong nhiệt độ môi trường thấp.

• Cung cấp theo dạng cô đặc để giảm phí vận chuyển và giảm thiểu yêu cầu lưu trữ.

• Hỗ trợ sản phẩm trên toàn thế giới.

• Được bảo đảm pháp lý độc quyền về sản phẩm chất lượng cao của Rochem

ỨNG DỤNG

Cho bất kỳ tẩy rửa on-line tua-bin khí và máy nén tua-bin khí

Cũng cho bất kỳ rửa off-lỉn tua-bin khí và máy nén tua-bin khí

management system

KHÔNG BAO GIỜ SỬ DỤNG HÓA CHẤT HOẶC HỆ THỐNG PHUN CHƯA ĐƯỢC CHỨNG MINH CHO VIỆC LÀM SẠCH MÁY NÉN - ĐẶC BIỆT LÀ TẨY RỬA ON-LINE!