Sản phẩm - Tẩy Rửa Tua-bin Khí

Hóa Chất Tẩy Rửa Fyrewash F3

F3CHẤT TẨY RỬA GỐC NƯỚC THỂ KHÔNG DUNG MÔI, KHÔNG NGUY HIỂM, THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ PHÂN HỦY SINH HỌC CAO
THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT TẨY RỬA FYREWASH® CHO TẤT CẢ TUA-BIN KHÍ

NƯỚC TẨY RỬA PHÂN HỦY SINH HỌC CAO DÀNH CHO TẨY RỬA MÁY NÉN ONLINE VÀ OFFLINE

MÔ TẢ SẢN PHẨM

FYREWASH® F3 đã được phát triển để cung cấp tối đa khả năng tẩy rửa, hiệu suất và hiệu quả của hóa chất thể không dung môi.

Khi phát triển và kiểm tra FYREWASH® F3, các nhà hóa học tại Rochem đánh giá tất cả những hóa chất pha nước thể không dung môi dẫn đầu khác để chắc chắn rằng FYREWASH® F3 có chất lượng tẩy rửa vượt trội. Điều này dẫn đến FYREWASH® F3 là hóa chất không độc hại, thân thiện với người sử dụng và là hóa chất pha nước phân hủy sinh học cao, hiệu quả về mặt hiệu suất và kinh tế nhất trong tất cả các hóa chất tẩy rửa tua-bin máy nén khí mang ra đánh giá.

FYREWASH® F3 cũng có sẵn loại trong các thùng 200 miếng vải không xơ 38 x 16 cm. Các miếng vải không xơ được gia công với FYREWASH® F3 hóa chất tẩy rửa tuabin khí là phương pháp tẩy rửa bằng tay lý tưởng cho vệ sinh cánh quạt và những bộ phận khác của tuabin khí. Chỉ dành cho tẩy rửa chuyên nghiệp.

Được phê duyệt và đạt chuẩn của các nhà sản xuất thiết bị chính hang lớn trên toàn thế giới. Được CEFAS (Trung tâm Khoa học Môi trường, Khai thác và Nuôi trồng thuỷ sản của Anh) phê duyệt sử dụng ngoài khơi.

ỨNG DỤNG

FYREWASH® F3 có thể được sử dụng với bất kỳ hệ thống phun online/offline nhưng để có kết quả làm sạch tối ưu và sử dụng hóa chất một cách kinh tế nhất, Rochem cung cấp đầy đủ các hướng dẫn sử dụng được cấp bằng sáng chế hoặc hệ thống phun tự động để phù hợp với bất kỳ loại động cơ.

TẨY RỬA ON-LINE
Thường được thực hiện bằng cách pha một phần FYREWASH ® F3 đặc với bốn (4) phần nước tạo thành một dung dịch ổn định. FYREWASH ® F3-Super cô đặc được pha thành dung dịch loãng với tỉ lệ 1:19. Sử dụng nước được khử muối như chỉ định của nhà sản xuất động cơ, thường <11μS/cm. Lượng dung dịch hóa chất cần thiết mỗi lần tẩy rửa và tần số làm sạch tối ưu sẽ phụ thuộc vào kích thước động cơ, môi trường hoạt động và khuynh hướng tắt nghẽn. Chúng tôi đề nghị rằng sau mỗi lần thực hiện tẩy rửa, phải đảm bảo rằng hệ thống vòi được làm sạch và sẵn sàng cho lần thực hiện tẩy rửa kế tiếp.
TẨY RỬA OFF-LINE, QUAY RỬA 
FYREWASH ® F3 cô đặc thường được trộn với bốn (4) phần nước chất lượng tốt. FYREWASH ® F3-Super cô đặc được pha thành dung dịch loãng với tỉ lệ 1:19. Dung dịch được phun ở tốc độ quay, cho phép ngâm từ 20 đến 30 phút sau đó rửa sạch hoàn toàn ở tốc độ quay với nước chất lượng tốt được chấp nhận bởi các các nhà sản xuất động cơ. FYREWASH ® F3 có thể sử dụng không cần pha loãng cho tẩy rửa offline, cho kết quả làm sạch cao nhất đối với máy nén bị tắt nghẽn nặng.
HÓA CHẤT CHỐNG ĐÔNG

Thêm chất chống đông dưới + 10ºC, FYREWASH® F3 tương thích với Metanol, Propylene Glycol, Ethylene Glycol. Rochem sản xuất chất hạ nhiệt độ điểm kết đông vượt trội, Rochem FPD, xin vui lòng liên hệ với Rochem Vietnam để biết thêm thông tin

 s turbine

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

An toàn và hiệu quả làm sạch máy nén online khi đang hoạt động ở bất kỳ tốc độ và tải trọng nào.

• Hoàn toàn hiệu quả cho làm sạch không sử dụng dung môi

• Đáp ứng hầu hết các nhu cầu khắc khe của các nhà sản xuất tua-bin khí.

• Lý tưởng tẩy rửa online nhẹ và thường xuyên trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, hàng hải hoặc tua bin khí trong ngành hàng không để duy trì sản lượng trong dịch vụ và hiệu quả nhiên liệu.

• Tẩy rửa online làm giảm hư hại trong chu trình nhiệt khi tắt máy/ khởi động và hao mòn, phá hủy bộ khởi động.

• Lý tưởng để làm sạch offline do khả năng phân hủy sinh học cao.

• Không cháy.

• Dễ dàng pha với hầu hết các chất chống đông để cho phép làm sạch online and offline trong nhiệt độ môi trường thấp.  

Fyrewash F2 image

Cung cấp theo dạng cô đặc để giảm phí vận chuyển và giảm thiểu yêu cầu lưu trữ.

• Hỗ trợ sản phẩm trên toàn thế giới. • Được bảo đảm pháp lý độc quyền về sản phẩm chất lượng cao của Rochem.

• Là hóa chất dùng cho tẩy rửa nhiều bộ phận của tuabin khí
Chemical ỨNG DỤNG 

Cho tẩy rửa máy nén và tua-bin khí On-line.

Nó cũng được dùng cho việc tẩy rửa off-line/ quay rửa máy nén và tua-bin khí. management system

TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG HÓA CHẤT VÀ THIẾT BỊ PHUN KHÔNG ĐƯỢC KIỂM CHỨNG CHO VIỆC TẨY RỬA MÁY NÉN VÀ TUA-BIN KHÍ - ĐẶC BIỆT LÀ CHO VIỆC TẨY RỬA ON-LINE.