Sản phẩm - Tẩy Rửa Tua-bin Khí

Tổng Quan Tẩy Rửa Tua-bin Khí

HỆ THỐNG VÀ HÓA CHẤT TẨY RỬA MÁY NÉN KHÍ CHO TẤT CẢ TUA-BIN KHÍ 

Một Tua-bin khí có công suất 46,500kW, nếu bị tắt nghẽn thông thường thì sẽ làm giảm 3% hiệu suất điện năng và làm tăng 1% tỉ lệ nhiệt, nói cách khác, điều này có thể làm tổn thất công suất của Tua-bin với hơn 500,000USD một năm.
Thẩu hiểu những nhu cầu của khách hàng cần để duy trì hiệu suất hoạt động cao nhất của động cơ và chi phí nhiên liệu thấp nhất, Dịch Vụ Kỹ thuật  Rochem RTS đã cung cấp hàng loạt cac hệ thống và hóa chất cho tẩy rửa off-line (quay rửa) và On-line.

gas turbine

Các sản phẩm của Rochem có những lợi ích sau:
Đã được chứng minh hơn 30 năm hoạt động.
• Gần 8000 hệ thống được lắp đặt trên toàn thế giới cho mỗi loại tua-bin khí.
• Đầy đủ các loại hóa chất đặc biệt đáp ứng tất cả tắt nghẽn của máy nén khí
• Nhà cung cấp các thiết bị sản xuất gốc và cung cấp đến người dùng cuối  
các thiết bị trang bị thêm
• Chiến lược lưu trữ các hóa chất FYREWASH cho toàn cầu và phân phối thông qua sự liên kết toàn cầu
• Hỗ trợ sản phẩm bằng cách riêng của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi
•  Thiết bị và hóa chất được thiết kế và sản xuất bới Rochem.
• Hóa chất FYREWASH đã được chứng nhận rộng rãi bới các nhà sản xuất Tua-bin.
• Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001:2000 và  ISO 14001

Những Thiết Bị Bạn Cần?

Demiwater9

Rochem thiết kế và sản xuất các loại vòi phun chuyên biệt có khả năng tạo ra các giọt và làm ướt đầu vào tối ưu của máy nén và làm ướt đầu vào máy nén, hiệu quả trong việc làm sạch các tầng cánh của máy nén và không gây ăn mòn bề mặt các Lưỡi.
Lưu lượng phun được tối ưu hóa mà không làm giảm hiệu suất máy bởi việc làm ướt hoàn toàn.
Hệ thống Tính toán động lực chất lỏng và mô hình 3D được sử dụng cùng lúc với nhiều lĩnh vực thí nghiệm để tiếp tục phát triển và cải tiến hệ thống công nghệ.
Hệ thống phân phối rửa của Rochem được thế kế để dễ dàng sử dụng, bảo trì tối thiểu      Cung cấp các thiết bị kiểm soát dòng chảy của hóa chất cho các vòi phun off-line và on-line.

MÁY NÉN TẮC NGHẼN DO ĐÂU?
Mặc dù hệ thống làm sạch không khí tinh vi hiện nay không ít, các hạt trong không khí vào máy nén tuabin khí là không thể tránh khỏi. Kết quả là, bám bẩn bề mặt đường dẫn khí trong các máy nén tuabin, dẫn đến giảm hiệu suất và tăng mức tiêu thụ nhiên liệu.

Kinh nghiệm thực tế trên toàn thế giới đã chứng minh rõ ràng rằng xuống cấp máy nén trong quá trình hoạt động chiếm phần lớn ở tuabin khí liên quan đến giảm hiệu suất so với tuabin còn mới và sạch sẽ. Trong tổng số tua bin khí, hiệu suất giảm khoảng 70% thường có thể là do máy nén xuống cấp khi cánh bẩn. Tắc nghẽn cánh quạt máy nén thường là do các hạt trong không khí kích thước từ tiểu micron đến 10 micron và điều này là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn. Một lý do khác làm tắc nghẽn máy nén là do rò rỉ dầu từ đầu vào rotor máy nén.

TẠI SAO SỰ TẮC NGHẼN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ ? 

Cánh máy nén bao gồm cánh máy phẳng tương tự như cánh máy bay và do đó hiệu suất cánh có thể giảm đi do gia tăng độ nhám bề mặt hoặc do thay đổi hình dạng do bị bám bẩn.

Bám bẩn hoặc tắc nghẽn,  cánh máy nén các loại làm giảm cả luồng khí nén và hiệu quả, kết hợp làm giảm công suất tuabin khí và hiệu suất nhiệt tổng thể.

Ngoài áp lực xả nén giảm do sự giảm tỷ lệ lưu lượng không khí qua các vòi phun turbine. Tắc nghẽn do đó sẽ là do giảm công suất tuabin do nhiệt độ khí thải, kèm theo một áp lực xả nén thấp hơn. Các hiệu ứng này sẽ được đi kèm với sự gia tăng tỷ lệ nhiệt, dẫn đến tăng lượng tiêu thụ nhiên liệu.

LÀM SẠCH MÁY NÉN KHÍ NHƯ THẾ NÀO?
Tẩy rửa bằng tay – tốn thời gian & nhân công, tổn thất cao do tắt máy.

Tẩy chất mài mòn – Các chất ô nhiễm đi vào vào không khí khi động cơ đang chạy. Các chất ô nhiễm được loại bỏ bằng cách 'bắn nổ', hiệu suất tối ưu trong thời gian ngắn và có thể gây thiệt hại đến chất phủ bề mặt và tắc nghẽn đường tản nhiệt có thể dẫn đến dẫn đến giảm hiệu suất cố định.

nozzles2

Tẩy rửa Ướt- hiệu quả nhất và ít tổn hại nhất khi thực hiện một chế độ nghiêm ngặt kết hợp tẩy rửa online và offline sử dụng hóa chất FyREWash® & nước đã xử lý.

 

Tẩy rửa online - thực hiện khi động cơ đang chạy, dung dịch tẩy rửa  cleaningis thực hiện với động cơ chạy vào tải, một giải pháp rửa được cho vào đầu vào sử dụng vòi phun được thiết kế đặc biệt để đảm bảo làm ướt toàn diện các cánh máy nén & làm sạch hiệu quả thông qua các giai đoạn nén. quạt máy nén & làm sạch hiệu quả thông qua các giai đoạn nén.

engine performance

Tẩy rửa offline được thực hiện khi động cơ tắt máy & quay rửa, dung dịch tẩy rửa được cho vào đầu vào sử dụng vòi phun được thiết kế đặc biệt để đảm bảo làm ướt toàn diện các cánh máy nén & làm sạch hiệu quả thông qua các giai đoạn nén. Tầy rửa sau đó, sử dụng nước được xử lý, chu kỳ đảm bảo rằng tất cả các bám bẩn sẽ được lấy ra từ bên trong máy nén trước khi bắt đầu khởi động.

FYREWASH Một loạt hóa chất chuyên làm sạch máy nén với hiệu năng vượt trội được thiết kế cho tất cả các loại tắt nghẽn & đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà sản xuất thiết bị & tiêu chuẩn môi trường trên toàn thế giới.

Tất cả hóa chất Rochem FYREWASH Chemical phù hợp cho cả tẩy rửa online và offline. 
Pha với nước đã xử lý với tỷ lệ 4:1

total Fyrewash

FYREWASH® F1
Dung môi và chất bề mặt tinh khiết cho tẩy rửa máy nén khí online và offline
FYREWASH® F2
Dung môi tự nhiên phân hủy sinh học dành cho tẩy rửa máy nén khí online và offline
FYREWASH® F3
Dung dịch tẩy khuẩn dùng cho tẩy rửa máy nén online và offline
FYREWASH® F3RR
Được phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu làm sạch Rolls Royce và máy nén tuabin khí
FYREWASH® SB
Tẩy rửa máy nén tuabin khí online và offline