Sản phẩm - Tẩy Rửa Tua-bin Khí

Tẩy Rửa Tua-bin Khí

Khái quát về sản phẩm tẩy rửa tua-bin khí của ROCHEM

Tập đoàn Rochem thành lập năm 1973, trụ sở chính đặt tại Hamburg Đức và nhiều văn phòng đại diện tại Châu Mỹ ,Châu Âu , Trung Đông , Châu Á. Năm 1978 Rochem dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực tẩy rửa tua-bin khí về công nghệ, hệ thống và hóa chất tẩy rửa. Với hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển , thiết kế , chế tạo , sản xuất và kinh doanh sản phẩm hóa chất và hệ thống tẩy rửa tua-bin khí, hiện nay Rochem đã lắp đặt  và cung cấp cho hơn 9145 hệ thống tua -bin khí về hóa chất tẩy rửa, trong đó bao gồm các hãng tuo-bin khí sau : SeimensMitsubishi, Solar turbines, Roll Royce, ABB, Fiat, General Electric, GE Nuovo Pignone, Pratt & Whitney, Process Compressors.
Approved Fyrewash

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩy rửa tua-bin khí trên toàn cầu. FYREWASH là thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm tẩy rửa tua-bin khí của tập đoàn Rochem trên các thị trường Châu Âu , Châu Mỹ và các nước trên thế giới.  Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm có thể đến nhà máy của  bạn để cung cấp dịch vụ và lắp đặt hệ thống tẩy rửa tua-bin khí cũng như nhưng phương pháp hữu ích cho hệ thống tua-bin khí, dù nhà máy của bạn ở bất cứ đâu.

FYREWASH® F1

 Nước tẩy rửa có độ tinh khiết cao và có hoạt tính bề mặt dùng để tẩy rửa máy nén khí khi đang hoạt động và khi tắt máy 

FYREWASH® F2

Nước tẩy rửa tự nhiên có khả năng tự phân hủy cao nhằm tẩy rửa máy nén khí khi đang hoạt động và khi tắt máy 

FYREWASH® F3

Nước tẩy có khả năng tự phân hủy cao dùng để tẩy rửa máy nén khí khi đang hoạt động và khi tắt máy 

FYREWASH® F4

Nước rửa gốc nước thế hệ mới có khả năng tự phân hủy cao để tẩy rửa máy nén khí khi đang hoạt động và khi tắt máy 

FYREWASH® SB

Chất tẩy rửa siêu sạch máy nén tua-bin khí khi đang hoạt động và khi tắt máy

FYREWASH® - HÓA CHẤT CHO TẨY RỬA TUA-BIN KHÍ VÀ MÁY NÉN CỦA TUA-BIN KHÍ

gas turbine cleaning chemicals
Trong quá trình vận hành, trên cánh lá của máy nén khí  xuất hiện vết cáu bẩn. Những cáu bẩn đó có thể bao gồm các chất hữu cơ và vô cơ được hút từ luồng không khí bên ngoài vào và dầu mỡ trong tua-bin khí . Theo thời gian chúng sẽ tích tụ gây tắc nghẽn trong máy nén khí , ảnh hưởng đến việc vận hành của máy nén khí và làm giảm hiệu xuất sản xuất điện năng và tiêu hao nhiều nhiên liệu. Rochem đã phát triển và ứng dụng thành công hệ thống và hóa chất tẩy rửa tua-bin khí với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hóa chất tẩy rửa của Rochem có khả năng làm sạch đến tận tầng cánh cuối cùng, cải thiện đáng kể việc phục hồi hiệu suất điện năng bị hao hụt, đồng thời giảm tiêu hao nhiên liệu đốt.
gas turbine cleaning overview
  Hiện nay Rochem là công ty duy nhất trên  thế giới thực hiện công việc toàn diện trong việc tẩy rửa tua-bin khí, từ sản xuất hóa chất tẩy rửa ,  hệ thống  nước khử khoáng, hệ thống vòi phun lắp đặt trên tua-bin khí, hệ thống ET xử lí nước thải sau khi tẩy rửa, dịch vụ lắp đặt và chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm .Vì vậy,  chất lượng và giá cả của các sản phẩm tẩy rửa tua-bin khí của chúng tôi luôn có ưu thế cạnh tranh. Những chuyên gia  kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lựa chọn sản phẩm hóa chất tẩy rửa tốt nhất , phù hợp nhất cho từng loại tua-bin khác nhau, đồng thời đem lại cho những thông tin cần thiết làm tăng hiệu suất cho tua-bin khí mà bạn đang sử dụng. Nếu tua-bin khí mà bạn đang sử dụng có bất kì vấn đề gì về hóa chất tẩy rửa hoặc muốn cải thiện hiệu suất tẩy rửa cho tua-bin thì hãy liên hệ chúng tôi , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu.  
Liên quan