Sản phẩm - Tẩy Rửa Tua-bin Khí

Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

MỘT PHƯƠNG PHÁP KINH TẾ, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG CHO VIỆC QUẢN LÝ NƯỚC THẢI CÓ CHỨA HÓA CHẤT TỪ QUÁ TRÌNH LÀM SẠCH MÁY NÉN KHÍ OFF-LINE

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI (ET ROCHEM)

Tiết kiệm chi phí cho người vận hành Tua-bin khí và máy nén trong việc tuân thủ các quy định tốn kém về chất thải khi cố gắng duy trì hiệu suất nhà máy ở mức cao nhất.

Thường xuyên tẩy rửa tua-bin khí mà máy nén là rất quan trọng trong việc duy trì sản lượng và hiệu quả của nhiên liệu – đặc biệt trong thế giới ngày nay khi giá nhiên liệu cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.
Một số nhà vận hành sử dụng phương pháp tẩy rửa kết hợp giữa online và offline, trong khi những người khác chỉ dựa vào duy nhất phương pháp tẩy rửa offline để duy trì ở mức chấp nhận được sự sạch sẽ và hiệu quả. Tuy nhiên, trong khi phương pháp tẩy rửa online không tạo ra nước thải thì tẩy rửa offline (on-crank) dù có hiệu quả đến đâu thì nhà đầu tư vẫn phải tiêu tốn chi phí đáng kể để giải quyết an toàn lượng hóa chất và nước thải từ quá trình tẩy rửa.

Sự đổi mới quan trọng trong hệ thống quản lý và xử lý nước thải của quá trình tảy rửa on-crank từ nhà cung cấp các hệ thống làm sạch tua bin khí và máy nén hang đầu

demi water

Rochem’s ET-System có thể giảm thiểu các vấn đế và chi phí tới 90%

  • Thu hồi và phân tách tự động toàn bộ lượng nước và hóa chất thải bỏ trở về nguyên thể ban đầu của nó bao gồm (a) hóa chất đậm đặc và (b) nước tinh khiết.
  •  Thu hồi 90 - 100% nguyên tố nước tương tự như nước tinh khiết và có thể lưu trữ để tái sử dụng về sau.
  •  Thu hồi 100% thành phần hóa học ban đầu của hóa chất tẩy rửa dưới dạng đậm đặc và có thể lưu trữ dài hạn và xử lý an toàn với chi phí thấp hơn hoặc đốt bỏ tại chỗ.
  • Bằng cách phân tách 100% nước sạch từ nước thải sau tẩy rửa, phần thể tích còn lại của hóa chất ô nhiễm cần được xử lý thường sẽ giảm đến 90% hoặc hơn phụ thuộc vào lượng nước sử dụng trong quá trình xả là bao nhiêu và tỉ lệ phối trộn của dung dịch tẩy rửa. 

 Hệ thống xử lý nước thải của Rochem được thiết kế đặc biệt để làm việc với hóa chất làm sạch máy nén khí, giúp cho khách hang có khả năng tách rời tại chỗ nước thải từ quá trình tẩy rửa on crank, trả lại phần lớn nước tinh khiết và đã được khử khoáng ăn toàn để thải bỏ hoặc lưu trữ để sử dụng lại 

 

 

Demiwater9

 Rochem sản xuất các hệ thống tẩy rửa máy nén khí tinh vi như hệ thống ở trên sử dụng cho các tàu chiến của Anh, thiết kế với hệ thốngvòi phun 25g 

nozzles2

đã được cấp bằng sang chế về hiệu quả trong việc làm sạch tua bin khí và máy nén khí, đây là một vòi phun nguyên tử đặc biệt để ứng dụng trên trực thăng.

Chemical

Liên quan